𝗗𝘂 𝗹𝗶̣𝗰𝗵 𝗺𝘂̀𝗮 𝗖𝗼𝘃𝗶𝗱 - CHỦ ĐỘNG VÀ AN TOÀN - Châu Homestay

𝗗𝘂 𝗹𝗶̣𝗰𝗵 𝗺𝘂̀𝗮 𝗖𝗼𝘃𝗶𝗱 – CHỦ ĐỘNG VÀ AN TOÀN

Giữa lúc tình hình dịch vẫn diễn biến phức tạp, điều cần thiết lúc này là hạn chế tối đa việc di chuyển. Tuy nhiên, nếu bạn nhận thấy rằng bạn và những người thân yêu của bạn cần phải đi du lịch trong mùa đại dịch này, Châu Homestay Vũng Tàu gợi ý một số mẹo giúp bạn thực hiện việc này một cách an toàn hơn.

1. Tìm hiểu kỹ tình hình dịch bệnh nơi bạn sẽ đến
Điều này là cần thiết để tránh những nơi đang có dịch. Một số điểm đến an toàn mùa này như: Vũng Tàu, Đà Lạt, Phan Thiết… và đừng quên cập nhật tin tức liên tục nhé.
2. Chuẩn bị sẵn một số thuốc cần thiết thông thường
Việc xảy ra một vài vấn đề về sức khoẻ khi đi du lịch là điều không ai muốn, nhất là khi đến một vùng đất xa lạ mà bạn lai không thông thuộc về nơi đó. Hãy chắc chắn rằng hành trang của bạn luôn có: thuốc tiêu hoá, thuốc đau bụng, thuốc cảm, khẩu trang và nước sát khuẩn.
3. Chọn phương tiện di chuyển an toàn nhất
Hãy cố gắng tránh di chuyển bằng đường hang không và đường biển. Tuân thủ các biện pháp phòng ngừa khi sử dụng phương tiện công cộng. Nếu có phương tiện di chuyển riêng thì càng tốt. Tránh giờ cao điểm và những tuyến đường đông đúc.
4. Thực hiện nguyên tắc 5K
Thực hiện “5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế” để giữ an toàn cho Bạn và Chúng ta trước đại dịch COVID-19!
5. Lựa chọn nơi nghỉ có chính sách vệ sinh, khử khuẩn tốt
Nếu bạn dự kiến nghỉ ở khách sạn hoặc chỗ ở khác, hãy kiểm tra trước những biện pháp phòng ngừa mà họ áp dụng: nhân viên có đeo khẩu trang khi làm việc, thực hiện giãn cách và vệ sinh sát khuẩn những bề mặt tiếp xúc nhiều…
Với phương châm “ AN TOÀN – CHỦ ĐỘNG PHÒNG TRÁNH DỊCH” team Châuhomestay luôn thực hiện nghiêm túc, đúng quy trình trong công tác vệ sinh cũng như đón tiếp khách để các bạn an tâm khi lựa chọn Châu homestay Vũng Tàu là nơi lưu trú trong mọi thời điểm.